Trần Văn Anh – Chủ Nhiệm Kênh Link8xbet

Thông tin cơ bản về Trần Văn Anh

Tên thật: Trần Văn Anh

Quê Quán: Phường 10 Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Trung học: THPT Nguyễn Huệ, đường 3/2, Ph. 11, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Đại học: Tôn Đức Thắng – TP.HCM – Ngành Công Nghệ Thông Tin.

Cung hoàng đạo: Song Tử.

Sinh ngày: 11/06/1999

Sở thích cá nhân: tản bộ và du lịch tự túc.

Trần-Văn-Anh
Trần Văn Anh

Tiểu sử Trần Văn Anh

Trần Văn Anh – Tôi từ bé đã chứng kiến sự khổ cực của ba mẹ, cho nên đã nỗ lực khá nhiều để có thể có ích hơn đối với gia đình mình trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của Đại học Tôn Đức Thắng. Tôi đã cố gắng nghiên cứu khá kỹ về lĩnh vực gambling và chính thức được nhận vào làm tại Link8xbet.

Bước ngoặt

Sau khi tốt nghiệp, tôi đã có thể tiến thêm một bước nữa trở thành nhân viên thực tập tại Link8xbet. Sau nhiều tháng cố gắng nổ lực phát triển các dự án nhỏ. Nay tôi đã có thể chính thức trở thành người sáng lập và theo dõi dự án lớn nhất đang có tại công ty. Dự án này được nhận xét là một kim chỉ nam để có thể đưa được thương hiệu trò chơi link8xbet lên một tầm cao mới.

Tôi hiện đang là một trong những đối tượng chủ chốt trong việc hình thành và phát triển chính thức dự án này. Hi vọng, người chơi có thể nhờ vào các thông tin được mang đến trên website chính thức của link8xbet. Sẽ nhanh chóng có thể có được thêm nhiều nguồn kiến thức bổ ích. Mà có thể nhờ nó để có thể nhanh chóng tích lũy được nhiều hơn nữa các chiến thắng quan trọng trong tương lai.